tuyệt vời

english great tit
Japanese tit
Parus minor (side).JPG
Scientific classification e
Kingdom: Animalia
Phylum: Chordata
Class: Aves
Order: Passeriformes
Family: Paridae
Genus: Parus
Species: P. minor
Binomial name
Parus minor
Temminck & Schlegel, 1848
ParusMajorMap.svg
Distributions of Parus minor (blue-green), Parus major (orange-red), and Parus cinereus (grey)

Tổng quan

Chim sẻ Nhật Bản ( Parus nhỏ ), còn được gọi là chim chích chòe phương Đông , là một loài chim thụ động thay thế cho loài chim lớn tương tự ở Nhật Bản và vùng Viễn Đông của Nga ngoài sông Amur, bao gồm cả quần đảo Kuril. Cho đến gần đây, loài này được phân loại là một phân loài lớn ( Parus Major ), nhưng các nghiên cứu chỉ ra rằng hai loài cùng tồn tại ở Viễn Đông Nga mà không xen kẽ hoặc lai tạo thường xuyên.
Các loài đã làm tiêu đề vào tháng 3 năm 2016, khi Suzuki et al. báo cáo trên tạp chí Nature Communications rằng họ đã tìm thấy bằng chứng thực nghiệm cho cú pháp thành phần trong các cuộc gọi chim, đánh dấu bằng chứng đầu tiên như vậy cho loại cú pháp đó ở động vật không phải người.
Chim của ngực. Cánh dài 7 cm. Đầu và cổ họng (cổ họng) có màu đen, má (má) màu trắng là đáng chú ý. Nó được phân bố rộng rãi ở giữa và phía nam lục địa Á-Âu, và ở Nhật Bản, nó là một loài chim xa xôi ở vùng đất thấp qua các vùng núi của đất nước. Ngoài ra còn có nhiều công viênvườn trong khu vực trung tâm thành phố. Làm tổ bằng cách sử dụng rêu trên các xoang, khoảng trống giữa các bức tường đá và hộp làm tổ. Chủ yếu ăn côn trùng, nhện, vv Tweet ớt và tweet.
Vật phẩm liên quan Higara